HỘI THI BÉ KỂ CHUYỆN HÁT HAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

HỘI THI BÉ KỂ CHUYỆN HÁT HAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018.

Sáng ngày 24/4/2018 tại trường Mầm Non TT Lục Nam đã tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện, hát hay” về dự hội thi có các bậc phụ huynh học sinh. Các cô giáo và các cháu trong nhà trường.
Hội thi “Bé kể chuyện, hát nay” đã tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu và khả năng nhận thức, phát triển ngôn ngữ, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, đồng thời thông qua hoạt động này đội ngũ giáo viên trong nhà trường được cùng nhau giao giao lưu, học hỏi phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, nhất là phát hiện, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu cho trẻ.

Tăng cường tuyên truyền thu hút sự quan tâm của cha mẹ, cộng đồng về việc chăm sóc, giáo dục trẻ khoa học và tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm xã hội.

Hội thi được diễn ra rất sôi nổi với các câu chuyện lời kể dí dỏm, bài hát hay múa đẹp của các cháu.