CHƯƠNG TRÌNH BÁNH TRƯNG XANH- ẤM TÌNH NGƯỜI- BÉ VUI TRẢI NGHIỆM

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA BÉ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BÉ VUI ĐÓN TẾT NĂM 2019

Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 31 tháng 01 năm 2019 tại trường mầm non TT Lục nam phối kết hợp với Chi Đoàn Thanh Niên TT Lục Nam long trọng tổ chức chương trình “ Bánh trưng xanh- Ấm tình người- Bé vui đón tết” cho các cháu. Về dự buổi hoạt động có các đồng chí đại diện cho huyện đoàn- Ngân hàng AGRIBANK – Ban chấp hành đoàn Thanh Niên TT Lục Nam- Các bậc phụ huynh các cô giáo và các cháu của trường MNTT Lục Nam- Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Trong chương trình hôm nay các cháu được nhận những món quà do các nhà tại trợ ủng hộ các cháu nhân dịp tết với tấm long tương thân tương ái, các bé trường mầm non được tham gia trải nghiệm gói những chiếc bánh trưng, cắm hoa, bày mâm quả, dán bao lỳ xì, trang trí cành đào là những đặc trưng của phong tục tốt đẹp, ngày tết của người dân Việt Nam mỗi khi tết đến.Các bé được tham gia các tiết mục văn nghệ thật sôi động làm cho ngày tết thêm vui tươi và ý nghĩa. Các bé được múa hát cùng nhau lien hoan mừng ngày tết.

Một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm ngày tết của bé.

aẢnh bé biểu diễn văn nghệ

Ảnh gói bánh trưng

Ảnh cắm hoa