GẶP MẶT CBGV,NV NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

GẶP MẶT

CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Năm học 2018 – 2019

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018 CBGV, NV Trường mầm non TT Lục Nam tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có đồng chí Nguyễn Văn Khương chủ tịch UBND TT Lục Nam; đồng chí Nguyễn Bá Thạch Phó Bí thư thường trực Đảng ủy các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bác đại diện cho hội cha mẹ học sinh. Về phía trường có tập thể CBGV, NV nhà trường.

Về dự buổi lễ các vị đại biểu có những bó hoa chúc mừng CBGV, NV nhà trường.

Đ/C: Nguyễn Thị Hà- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo và tổng kết đánh giá kết quả thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Qua đây đồng chí ghi nhận sự nỗ lực cố gắng hết mình của các cô giáo, đã cùng nhau đoàn kết đưa nhà trường từng bước đi lên. Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và nhân dịp 20/11/2018 nhà trường được UBND huyện khen và 2 cá nhân.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Ảnh đại diện nhà trường phát biểu

Ảnh đại biểu phát biểu

Ảnh đại biểu tặng hoa chúc mừng

Ảnh Đ/C: Nguyễn Văn Khương Chủ tịch UBND tặng giấy khen cho nhà trường đạt thành tích nhân dịp 20/11

Đ/C: Nguyễn Bá Thạch - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích trong dịp 20/11

Ảnh đại biểu chụp ảnh lưu niệm