KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020- 2021

NGÀY HÔI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Vào hồi 08h ngày 05 tháng 9 năm 2020 tại phòng âm nhạc Trường Mầm non TT Đồi Ngô số 3 diễn ra buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí  đại diện cho ĐU- HĐND- UBND- MTTQ TT Đồi Ngô. Bí thư chi bộ - Tổ trưởng tổ dân phố. Các Ông, bà trong ban đại diện PHHS về dự chúc mừng.

- Thay mặt nhà trường đ/c: Nguyễn Thị Kim Oanh – PHT đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng. Đánh trống khai trường.

Vâng - Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Chúng tôi xin kính chúc các cô giáo, cùng toàn thể các bé HS một năm học mới với một khí thế mới, một quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tham dự với ngày hội đến trường hôm nay Thay mặt cho ĐU- HĐND- UBND- MTTQ  đồng chí  Đỗ Trọng Thân –Phó bí thư thường trực Đảng ủy  thay mặt cho ĐU-HĐND-UBND - UBMTTQ TT Đồi Ngô về dự và có bó hoa chúc mừng cô trò nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động ngày khai giảng

Hình ảnh đại biểu tham dự

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

Hình ảnh tổ chức buổi lễ