A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2020

Chiều ngày 14/8/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy TT Đồi Ngô, Chi bộ Trường Mầm non TT Đồi Ngô số 3 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Diễm.

Tham dự buổi Lễ tập thể đảng viên trong chi bộ.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Diễm đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Diễm sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi Bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Diễm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh Đảng viên nghe quyết định kết nạp Đảng viên

Ảnh trao Quyết định

Ảnh Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Ảnh đảng viên mới tuyên thệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng trước : 41